วิธีการลงทะเบียนที่ Bet365

การสร้างบัญชีกับ 365bet นั้นค่อนข้างง่าย ทำตามขั้นตอนสั้น ๆ เพื่อลงทะเบียนกับ Bet365 ให้เสร็จสมบูรณ์และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดิมพัน 365 ขั้นสูงสุด!

ขั้นตอนที่หนึ่ง: ไปที่หน้าแรกของ Bet365

เยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของ Bet365 ไปที่ทางเข้า Bet365 หรือไปที่ลิงค์ Bet365.com ดูภาพหน้าจอด้านล่างสำหรับการอ้างอิงของคุณ

ขั้นตอนที่สอง: คลิกปุ่มเข้าร่วม

ในหน้าแรกของ Bet365 ให้คลิกปุ่มเข้าร่วมสีเหลืองที่มุมขวาบนของหน้า

ขั้นตอนที่สาม: กรอกข้อมูลในช่องว่าง

ขึ้นอยู่กับเบราว์เซอร์ของคุณแท็บหรือหน้าต่างใหม่อาจปรากฏขึ้น มันควรจะเป็นแบบด้านล่าง สิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกข้อมูลในช่องว่างทั้งหมดโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ เราจะอธิบายทีละส่วน

ประเทศที่อยู่อาศัย

เลือกประเทศที่คุณอยู่ คลิกลูกศรลงและเมนูแบบเลื่อนลงจะปรากฏขึ้น เลือกโดยคลิกประเทศที่คุณอาศัยอยู่

ประเทศที่อยู่อาศัย

กรอกข้อมูลส่วนบุคคลโดยเลือกชื่อที่เหมาะสม คลิกลูกศรลงเพื่อดูตัวเลือกของคุณ ป้อนชื่อและนามสกุลตามลำดับ และสุดท้ายกรอกวันเดือนปีเกิดให้เหมาะสมโดยคลิกแต่ละช่องแบบเลื่อนลงสำหรับวันเดือนและปี
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดครบถ้วนและถูกต้องก่อนดำเนินการต่อ

ข้อมูลติดต่อ

กรอกข้อมูลในส่วนข้อมูลติดต่อโดยใส่ที่อยู่อีเมลที่ใช้งานอยู่ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อมูลบัญชีที่สำคัญการเปลี่ยนแปลงและอื่น ๆ จำเป็นต้องใช้หมายเลขติดต่อของคุณเนื่องจากจำเป็นสำหรับการยืนยันบัญชี
เลือกปุ่มตัวเลือกที่ต้องการใต้ “เลือกวิธีรับข้อเสนอของคุณ” คุณสามารถเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธข้อเสนอใดก็ได้

ที่อยู่

ที่อยู่ของคุณควรมีที่อยู่แบบเต็ม ซึ่งหมายความรวมถึงอำเภอเมืองรัฐและหมายเลขรหัสไปรษณีย์ของคุณ

สร้างการเข้าสู่ระบบ

ตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะสร้างการเข้าสู่ระบบ Bet365 ของคุณ พิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่คุณต้องการ
ชื่อผู้ใช้ของคุณต้องมีจำนวนอักขระขั้นต่ำ 6 ตัวและไม่เกิน 14 อักขระ นอกจากนี้ยังอาจประกอบด้วยตัวอักษรตัวเลขและขีดล่าง ไม่อนุญาตให้ใช้สำเนียงหรือเว้นวรรค
รหัสผ่านของคุณสามารถมีได้อย่างน้อย 6 ตัวอักษรและไม่เกิน 32 ตัวอักษร เพื่อความปลอดภัยของคุณเองขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับคุณว่ารหัสผ่านของคุณไม่ควรมีชื่อผู้ใช้ชื่ออีเมลหรือปีเกิดของคุณ
เพื่อช่วยให้คุณตั้งรหัสผ่านได้ดีขึ้นคุณอาจใช้ตัวเลขตัวพิมพ์ใหญ่ / ตัวพิมพ์เล็กและอักขระพิเศษบางตัวผสมกัน พิมพ์รหัสผ่านของคุณอีกครั้งในฟิลด์ถัดไปเพื่อยืนยันรหัสผ่านของคุณ

ความปลอดภัย

นอกเหนือจากรหัสผ่านแล้ว Bet365 ยังให้ความปลอดภัยเพิ่มเติมแก่ผู้เล่นด้วยหมายเลขความปลอดภัยสี่หลัก ป้อนหมายเลขความปลอดภัยที่คุณต้องการและทำซ้ำหมายเลขเดิมในฟิลด์ถัดไปเพื่อยืนยัน

ค่ากำหนด

เลือกเขตเวลาที่เหมาะสมในตำแหน่งของคุณเลือกการแสดงอัตราต่อรองไม่ว่าจะเป็นเศษส่วนทศนิยมอเมริกันหรือทั้งสองอย่าง หากคุณมีรหัสโบนัสให้ป้อนในช่องรหัสโบนัส

ขั้นตอนที่สี่: เข้าร่วม Bet365!

เมื่อคุณกรอกข้อมูลในช่องว่างทั้งหมดแล้วให้เลื่อนลงมาเล็กน้อยแล้วคุณจะพบช่องทำเครื่องหมายนี้ ก่อนที่จะทำเครื่องหมายตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายคุกกี้และนโยบายเกี่ยวกับการรู้จักลูกค้าของคุณอย่างครบถ้วน เมื่อเสร็จแล้วให้คลิกปุ่มสีเขียวเข้าร่วม Bet365 เพื่อดำเนินการต่อ

ทำไมต้องลงทะเบียนที่ Bet365

แค่นี้แหละ! คุณได้ลงทะเบียนที่ Bet365 เรียบร้อยแล้ว! ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึง Bet365 Thai action บนแพลตฟอร์มที่คุณเลือกได้แล้ว! เล่นออนไลน์จากเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือเพลิดเพลินกับ Bet365 มือถือที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การพนันได้ทุกที่ทุกเวลา
365bet มือถือช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาและแม้ว่าคุณจะไม่มีเวลามากในการบูตเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว การเล่นบนโทรศัพท์ของคุณทำได้ง่ายและรวดเร็ว

dafabet sportsbook